ประกาศรายชื่อนักเรียนระดับชั้น ปวช.1 และนักศึกษาระดับชั้น ปวส.1 มอบตัวรอบโควตา ประจำปีการศึกษา 2563

ประกาศรายชื่อนักเรียนระดับชั้น ปวช.1 และปวส.1 มอบตัวรอบโควตา ประจำปีการศึกษา 2563

#หมายเหตุ สำหรับคนที่ไม่มีรายชื่อ คือยังไม่นำเอกสารมอบตัวส่งที่โต๊ะงานทะเบียนในวันมอบตัวครับ ให้นำเอกสารมอบตัวมาส่งที่ห้องทะเบียนนะครับ

ปวช.1 ลิ้งค์

ปวส.1 ลิ้งค์

ฝากแชร์ให้เพื่อนๆทราบด้วยนะครับ หากมีข้อสงสัย Inbox สอบถามได้ครับ