นายมงคล แก้วรอด ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย พร้อมคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร นักเรียน นักศึกษา
ยินดีต้อนรับท่านมณฑล ภาคสุวรรณ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เข้าตรวจเยี่ยมวิทยาลัย
โดยให้แนวทางในการจัดการเรียนการสอนด้านวิชาชีพ ให้ได้มาตรฐานทั้งผู้เรียนตลอดครูผู้สอน
ณ หอประชุมอนันตนาคราช วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย