รับสมัครบุคลยเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป ตำแหน่งครู

วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย ประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการ ในกลุ่มงานบริหารทั่วไป ตำแหน่งครู โดนปฏิบัติงานสอนที่วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย

– ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป ตำแหน่ง ครู
 – แบบคำร้องขอสมัครพนักงานราชการ