วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย นำโดย นายมงคล แก้วรอด ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมคณะผู้บริหาร ครูบุคลากร ร่วมต้อนรับว่าที่ร้อยตรี ธนุ วงษ์จินดา เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ในการเปิดพิธีการประชุมวิชาการปัจจุบันสู่อนาคตการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษาสมรรถนะสูง เพื่อการพัฒนาประเทศ “สื่อสาร ส่งเสริม สู่การปฏิบัติ” และบรรยายพิเศษ เรื่อง วิสัยทัศน์ใหม่ (New Vision) “ผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษาสมรรถนะสูง เพื่อการพัฒนาประเทศ” พร้อมทั้งเยี่ยมชมบูธนิทรรศการตามวิทยาลัยต่างๆ ในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ณ หอประชุมสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ สถาบัน ฉ ๑ วิทยาลัยเทคนิคหนองคาย แห่งที่ ๒