คณะครู นักเรียน นักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันสิ่งประดิษฐ์ระดับภาคระหว่างวันที่ 18-20 ม.ค.66 ณ วท.หนองบัวลำภู วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย เข้าร่วมแข่งขัน 3 ผลงาน ดังนี้
1. เตาเผาไร้ควันใช้ระบบเติมอากาศ ได้ระดับชมเชย
2. ว้าวกระถิน ได้ระดับเหรียญเงิน
3. มาคบกัญ ได้ระดับเหรียญทองแดง