วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย ได้รับเกียรติจาก นายยุทธนา ศรีตะบุตร นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดหนองคาย เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการพัฒนาความรู้ทางวิชาการ เพื่อส่งเสริมให้นักเรียน นักศึกษา ประยุกต์ใช้แอปพลิเคชันในการออกแบบและผลิตสื่อดิจิทัล ด้วยสมาร์ทโฟน คณะผู้บริหาร ครูบุคลากร และนักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ วันที่ ๓๑ มกราคม ๒๕๖๖