ร่วมส่งกำลังใจให้กับทีมนักเรียน นักศึกษาวิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย ซึ่งนำโดย นายมงคล แก้วรอด ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมคณะครู นำนักเรียน นักศึกษาเข้าร่วมงานประชุมวิชาองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) การแข่งขันทักษะ ระดับชาติ ครั้งที่ ๓๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ โดยมีรายการแข่งขันทักษะดังนี้
๑. การแข่งขัน Frair Bartender และ Classic Bartender
๒. การประกวดการพูดสาธิตเป็นภาษาอังกฤษ (English Demonstation Contest)
๓. การประกวดสุนทรพจน์ภาษาไทย
ระหว่างวันที่ ๓๐ มกราคม – ๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ ณ อาชีวศึกษาจังหวัดระยอง