วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย นำโดย นายมงคล แก้วรอด ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย พร้อมคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร จัดกิจกรรมส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ และ X Mas Day พร้อมมอบของขวัญให้กับนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย วันพุธ ที่ ๒๘ ธันวาคม ๒๕๖๕ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย