เยลลี่สำหรับผู้ควบคุมน้ำหนัก แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ

นายมงคล แก้วรอด ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย ได้ให้เกียรติมอบเกียรติบัตรให้แก่ ครู นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ที่ได้นำผลงานเข้าร่วมประกวดโครงการ “Thailand New Gen inventors Award 2023″ ระดับอาชีวศึกษา กลุ่มอาหาร และผ่านเกณฑ์การพิจารณาให้ได้รับรางวัล ” ระดับเหรียญเงิน ” เรื่อง เยลลี่สำหรับผู้ควบคุมน้ำหนัก วันศุกร์ ที่ ๑๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย