วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย จัดโครงการอาชีวปริทรรศน์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ โดยได้รับเกียรติจาก นายราชันย์ ซุ้นหั้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดหนองคาย เป็นประธานเปิดงาน ภายใต้โครงการพัฒนาการเรียนการสอนสู่ความเป็นเลิศ โดยโครงการมีจุดประสงค์เพื่อให้นักเรียน นักศึกษาได้นำนวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์ งานสร้างสรรค์ งานวิจัย มาจัดแสดง ประกวดและเผยแพร่ พร้อมจัดกิจกรรมแข่งขันการประกวดชุดรีไซเคิล และลีลาส้มตำ วันพุธ ที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๕ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย