วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย นำโดย นายมงคล แก้วรอด ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมคณะผู้บริหาร และคณะผู้กำกับลูกเสือวิสามัญ ร่วมโครงการประเมินคุณภาพงานกองลูกเสือ เนตรนารีวิสามัญและผู้บังคับบัญชาดีเด่น อาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปี ๒๕๖๕ โดยมีจุดประสงค์เพื่อคัดเลือกกองลูกเสือเข้ารับรางวัลในงานชุมนุมลูกเสือ วันอังคาร ที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย