วันที่ ๑๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย นำโดย นายมงคล แก้วรอด ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมคณะผู้บริหาร ครูบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษาจัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาและนันทนาการ “นาคีเกมครั้งที่ ๒๓” ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ โดยได้รับเกียรติจาก นายจรูญ จิตรักษ์ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดหนองคาย เป็นประธานเปิดการแข่งขันกีฬาและนันทนาการ “นาคีเกมครั้งที่ ๒๓” โดยจุดประสงค์หลักของการจัดงานในครั้งนี้ เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา ได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ สร้างความสามัคคีในหมู่คณะนักเรียน นักศึกษา เสริมสร้างพลานามัยด้วยการเล่นกีฬาที่ตนถนัด เล่นกีฬาด้วยความสนุก สะอาด smart และสามัคคี เป็นเวทีในการแสดงออกในกิจกรรมกีฬา และให้ภาคส่วนอื่นๆ เห็นความสำคัญของการจัดกิจกรรมกีฬา ซึ่งจะเป็นพลังสำคัญในการสร้างความสามัคคี ต้านภัยยาเสพติดทั้งมวล ณ ณ สนามฟุตซอล สนามกีฬากลางจังหวัดหนองคาย ศูนย์ราชการจังหวัดหนองคาย