วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย โดย ดร.มงคล แก้วรอด ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ มอบหมายให้ นายมนตรี สุทธิเมธากุล รองผู้อำนวยการฝ่าบริหารทรัพยากร พร้อมคณะครู บุคลากร ร่วมกิจกรรม “นุ่งผ้าไทย ใส่บาตรริมโขง” เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปรินายก โดยมี นายราชันย์ ซุ้นหั้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดหนองคาย เป็นประธานเปิดงานในพิธี