วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย นำโดยท่านผู้อำนวยการนายมงคล แก้วรอด พร้อมด้วยคณะครู บุคลากร นักเรียน นักศึกษาจัดโครงการอาชีวปริทรรศน์ ประจำปีการศึกษา 2562 ภายใต้โครงการพัฒนาการเรียนการสอนสู่ความเป็นเลิศ

เพื่อให้ครูผู้สอนและนักเรียน นักศึกษาได้จัดแสดงและประกวดผลงานทางด้านวิชาการและวิชาชีพ เป็นการประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ผลงานของครูผู้สอนและนักเรียน นักศึกษา ส่งเสริมให้ครูผู้สอน นักเรียน นักศึกษาใช้ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์สามารถแก้ปัญหาและอุปสรรคที่เกิดขึ้นได้ อันจะเป็นการสร้างความเชื่อมั่นในการประกอบอาชีพเมื่อสำเร็จการศึกษา เป็นสะพานเชื่อมโยงการจัดการศึกษาขั้นพื้นฐานกับการจัดการอาชีวศึกษา ณ ลานกิจกรรมกาสะลอง วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย ในวันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563