วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย
นำโดยนายวิสิทธิ์ตพงศ์ แสงงาม รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย พร้อมด้วยครูและนักเรียนนักศึกษา ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาปรับปรุงภูมิทัศน์วัดมฤคทายวัน(ดงแขม) ตำบลสระใค อำเภอสระใคร จังหวัดหนองคาย โดยมี นายประเสริฐ ลือชาธนานนท์ ผู้ว่าราชการจังหวัดหนองคาย เป็นประธานในพิธี