โครงการอบรมหลักสูตรระยะสั้น “หลักสูตรธุรกิจแซนวิช”

วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย จัดโครงการฝึกอบรมวิชาชีพหลักสูตรระยะสั้น ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ โดย นายมงคล แก้วรอด ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ มอบหมายให้ นางศิริธร พิมพ์ฝด รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมคณะครู และนักเรียน นักศึกษาร่วมเป็นวิทยากรให้ความรู้ ในการอบรมหลักสูตรระยะสั้น “หลักสูตรธุรกิจแซนวิช” โดยโครงการมีจุดประสงค์เพื่อมุ่งเน้นการทำงานที่เชื่อมโยงประสานงานกับหน่วยงานสังกัดกระทรวงศึกษาธิการ จัดการศึกษาที่ให้ประโยชน์สูงสุดต่อผู้เรียน เพื่อสร้างทุนมนุษย์ ที่มีศักยภาพและเป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนประเทศ ณ โรงเรียนพระธาตุบังพวนวิทยา วันจันทร์ ที่ ๑๙ มิถุนายน ๒๕๖๖