วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย นำโดย นายมงคล แก้วรอด ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมคณะผู้บริหาร ครูบุคลากร และนักเรียน นักศึกษา ร่วมกับเทศบาลตำบลโพนสา อำเภอเมืองท่าบ่อ จังหวัดหนองคาย จัดโครงการบูรณาการการพัฒนาทักษะทางวิชาชีพกับการเสริมสร้างคุณลักษณะอันพึงประสงค์ของผู้เรียนอาชีวศึกษา (Fixit – จิตอาสา ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๖) ระหว่างวันที่ ๑๕-๑๖ กรกฎาคม ๒๕๖๖ โดยมี ว่าที่ร้อยตรี วิทยา คำพวง นายกเทศมนตรีตำบลโพนสา เป็นประธานเปิดงานในพิธี โดยโครงมีจุดประสงค์เพื่อพัฒนา สร้างเครือข่ายความร่วมมือระหว่างสถานศึกษากับชุมชน ในดารถ่ายทอดความรู้ และการสร้างอาชีพใหม่ ต่อยอดอาชีพ พัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยีและเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ชุมชน การเำเนินงานในครั้งนี้ มีประชาชนให้ความสนใจ และเข้าร่วมโครงการกว่า 10 หมู่บ้าน และผู้เข้าร่วมโครงการกว่า ๒๐๐ คน วันอาทิตย์ ที่ ๑๖ กรกฎาคม ๒๕๖๖ ณ เทศบาลตำบลโพนสา อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย