วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย นำโดย นายมงคล แก้วรอด ผู้อพนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมคณะผู้บริหาร ครูบุคลากร ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรและพิธีทางศาสนามหามงคล ถวายเป็นพระราชกุศลและเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ณ หอประชุมที่ว่าการอำเภอเมืองหนองคาย (หลังเดิม) พร้อมจัดกิจกรรมจิตอาสาพระราชทาน และพิธีจุดเทียนถวายพระพร โดยมี นายราชันย์ ซุ้นหั้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดหนองคาย เป็นประธานในพิธีฯ