วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย โดย นายมงคล แก้วรอด ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ มอบหมายให้ นางศิริธร พิมพ์ฝด รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมคณะผู้บริหาร ครูบุคลากร และนักเรียน นักศึกษาร่วมโครงการประกวดนำเสนอผลงานนวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ โดยโครงการมีจุดประสงค์เพื่อให้นักเรียน นักศึกษากล้าคิด กล้าแสดงออกมีกระบวนการคิดอย่างเป็นระบบ และนำเสนอผลงานนวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ให้เป็นที่ยอมรับ และสามารถนำไปเผยแพร่ใช้งานให้เกิดประโยชน์สูงสุด โดยโครงการมีผลงานส่งเข้าประกวด 10 ผลงาน วันพุธ ที่ ๓๐ สิงหาคม ๒๕๖๖ ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย