วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย นำโดย นายมงคล แก้วรอด ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมคณะผู้บริหาร นำนักเรียน นักศึกษาร่วมพิธีมอบสิ่งของพระราชทานเพื่อการศึกษาสงเคราะห์ มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ วันจันทร์ ที่ ๒๘ สิงหาคม ๒๕๖๖ ณ หอประชุมอนันตนาคราช วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย