๒๘ กันยายน ๒๕๖๖ วันพระราชทานธงชาติไทย

วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย นำโดย ดร.มงคล แก้วรอด ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมคณะผู้บริหาร ครูบุคลากร และนักเรียน นักศึกษาร่วมกิจกรรมวันพระราชทานธงชาติไทย ๒๘ กันยายน (Thai National Flag Dav) ประจำปี ๒๕๖๖ ในที่ ๒๘ กันยายน ๒๕๖๖ ณ บริเวณหน้าเสาธง โดยเข้าร่วมกิจกรรมเคารพธงชาติและร้องเพลงชาติไทย การแต่งกายเครื่องแบบข้าราชการกากี