รับมอบตัวโควตา รอบที่ ๑ โดยมีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร มาปฎิบัติหน้าที่

อาจเป็นรูปภาพของ 5 คน, แท่นบรรยาย และ ข้อความ

วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย รับมอบตัวโควตา รอบที่ ๑
ต้อนรับ นักเรียน นักศึกษา และผู้ปกครอง ยินดีต้อนรับ
และพบกันวันปฐมนิเทศ นร. นศ.ใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗
อาจเป็นรูปภาพของ 5 คน และ แท่นบรรยาย

อาจเป็นรูปภาพของ 13 คน, ผู้คนกำลังอ่านหนังสือ, ตาราง และ ข้อความ

อาจเป็นรูปภาพของ 15 คน, แท่นบรรยาย และ ข้อความ

อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน, การจัดแสง และ ตาราง

อาจเป็นรูปภาพของ 5 คน, แท่นบรรยาย, โรงพยาบาล และ ข้อความ

อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน, โรงพยาบาล และ ข้อความ

อาจเป็นรูปภาพของ 7 คน, ผู้คนกำลังอ่านหนังสือ, ของเล่นเด็ก และ ข้อความ