โครงการพัฒนาความรู้ทางวิชาการ ด้านการศึกษา อบรมเชิงปฏิบัติการ

วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย นำโดย ดร. มงคล แก้วรอด ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมคณะผู้บริหาร ๔ ฝ่ายคณะครูบุคลากร และนักเรียน นักศึกษา จัดโครงการพัฒนาความรู้ทางวิชาการ ด้านการศึกษาอบรมเชิงปฏิบัติการงานวิชาชีพ โดยโครงการมีจุดประสงค์เพื่ออบรมเชิงปฏิบัติการให้ความรู้เกี่ยวกับงานวิชาชีพ เพื่อให้นักเรียน นักศึกษาได้พัฒนาความรู้ และนำมาประยุกจ์ใช้ให้เกิดประโยชน์ วันพฤหัสบดี ที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗

ณ หอประชุมอนันตนาคราช วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย