การประเมินสถานศึกษาอาชีวศึกษา เพื่อรับรางวัลพระราชทาน ปี ๒๕๖๖

วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย นำโดย ดร.มงคล แก้วรอด ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมคณะผู้บริหาร ครู บคุลากรทางการศึกษา ร่วมรับการประเมินสถานศึกษาอาชีวศึกษา เพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัด และระดับเขตรับผิดชอบของกลุ่มจังหวัด ๗ โดยมี ดร.เดชวิชัย พิมพ์โคตร ประธานอนุกรรมการ พร้อมคณะกรรมการ ในการประเมินครั้งนี้ มีจุดประสงค์เพื่อให้สถานศึกษามีการพัฒนาด้านผู้เรียน เป็นคนเก่ง อยู่ในสังคมอย่างมีความสุข วันพุธ ที่ ๒๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย