FiX it center

๑๖ มีนาคม ๒๕๖๗ วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย นำโดย ดร. มงคล แก้วรอด ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ คณะผู้บริหาร ครู นร.
นศ. ออกโครงการบูรณาการพัฒนาทักษะทางวิชาชีพ กับการเสริมสร้างคุณลักษณะอันพึงประสงค์ (Fix it Center) ณ เทศบาลตำบลโพธิ์ชัย อ. เมือง จ. หนองคายโดยมี นายอำเภอเมืองหนองคาย นายสุชาติ ทอนมณี เป็นประธานในพิธี และได้รับความร่วมมือจากชุมชน ในการฝึกเรียนอาชีพ เพื่อนำไปพัฒนาต่อยอดแก่ชุมชนต่อไป