วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย นำโดย ดร.มงคล แก้วรอด ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมคณะผู้บริหาร ๔ ฝ่าย และครูบุคลากร นักเรียน นักศึกษา ร่วมรับการประเมินสถานศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ระดับอาชีวจังหวัด และระดับเขตรับผิดชอบของกลุ่มจังหวัด ๗ ถือเป็นงานที่มีเกียรติ เป็นสิริมงคลสร้างชื่อเสียงให้กับสถานศึกษา สอดคล้องกับนโยบายการพัฒนาบริหารจัดการศึกษา ให้สถานศึกษามีการพัฒนาด้านผู้เรียน เป็นคนเก่ง เป็นคนดีอยู่ในสังคมอย่างมีความสุข วันจันทร์ ที่ ๒๕ มีนาคม ๒๕๖๗