วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย นำโดย ผอ มงคล แก้วรอด พร้อมด้วยคณะผู้บริหารคณะครูบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษาร่วมกิจกรรมแข่งกีฬาภายใน ” นาคีเกมส์ ครั้งที่ ๒๑ ” โดยมี นายยุทธนา ศรีตะบุตร นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดหนองคาย เป็นประธานเปิดการแข่งขัน กีฬาภายใน นาคีเกมส์ ครั้งที่ ๒๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๓ ณ ลานอเนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย