พิธีทอดผ้าป่าสามัคคีนำโดย ผอ มงคล แก้วรอด พร้อมคณะ ณ วันที่ ๙ มกราคม ๒๕๖๒

วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย นำโดย ผอ มงคล แก้วรอด พร้อมด้วยคณะ​ผู้บริหาร​คณะ​ครู​ และ​นักเรียน​ นักศึกษา​ร่วม​กับสมทคมศิษย์​เก่า สมาคมผู้ปกครองวิทยาลัย​อาชีวศึกษา​หนองคายพร้อมแขกผู้มีเกีรยติ​ร่วมพิธีทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษาวิทยาลัย​อาชีวศึกษา​หนองคาย​โดยมีจุดประสงค์​เพื่อพัฒนา​ห้อง​เรียน​เทคโนโลยี​เฉพาะ​ทางวิทยาลัย​อาชีวศึกษา​หนองคาย​นำไปสู่การพัฒนาคุณภาพนักเรียน​นักศึกษา​สู่มาตรฐาน​สากล โดยมี นายกระแสร์ ตระกูลพรพงศ์ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดหนองคาย เป็นประธานในพิธี วันพฤหัสบดี ที่ ๙ มกราคม ๒๕๖๒ ณ อาคารพุชงนาคราช วิทยาลัย​อาชีวศึกษา​หนองคาย​