วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคายนำโดย ผอ มงคล แก้วรอด พร้อมด้วยคณะผู้บริหารคณะครูบุคลากรและนักเรียน นักศึกษาร่วมโครงการอบรมพัฒนาความรู้ทางวิชาการ และการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ เพื่อยกระดับความรู้ ทักษะของนักเรียน นักศึกษา สู่คุณภาพคนไทย ๔.๐ เรียนรู้ สร้างวัตกรรม พลเมืองเข้มแข็ง โดยมี นายกระแสร์ ตระกูลพรพงศ์ รองนายก อบจ.หนองคาย เป็นประธานในพิธี วันเสาร์ ที่ ๓๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ ณ หอประชุมอนันตนาคราช วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย