วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย นำโดย นายมงคล แก้วรอด ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมคณะผู้บริหาร ครู และนักเรียน นักศึกษา ร่วมโครงการ การประเมินองค์การมาตฐานดีเด่น โครงการนิเทศ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดหนองคาย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ โดยมี๕ระกรรมการ คณะผู้บริหาร หัวหน้าชมรมวิชาชีพและนักเรียน นักศึกษาองค์การ เข้าร่วมการประเมิน วันจันทร์ ที่ ๑๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๕ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย