วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย นำโดย นายมงคล แก้วรอด ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมคณะผู้บริหาร ครู และนักเรียน นักศึกษา เข้ารับเกียรติบัตร การสอบธรรมสนามหหลวง ธรรมศึกษาชั้นตรี – โท – เอก ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ กำหนดให้นักเรียน นักศึกษาเข้าสอบวัดความรู้ทางการศึกษาพระปริยัติธรรมแผนกธรรม วันศุกร์ ที่ ๑๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๕ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย