วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย นำโดย นายมงคล แก้วรอด ผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูบุคลากร และนักเรียน นักศึกษาร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว “วันปิยะมหาราช” ๒๓ ตุลาคม ๒๕๖๕ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว วันศุกร์ ที่ ๒๑ ตุลาคม ๒๕๖๕ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย