วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย นำโดย นางศิริธร พิมพ์ฝด รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย พร้อมคณะครู ร่วมพิธีถวายพวงมาลา เนื่องในโอกาส วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า ประจำปี ๒๕๖๕ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว วันศุกร์ ที่ ๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๕ ณ หอประชุมประจักษศิลปาคม จังหวัดหนองคาย