วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคายโดย นายมงคล แก้วรอด ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ มอบหมายให้ นางสาวอารัย์รัตน์ จันทร์วิเศษ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมคณะครู บุคลากรร่วมพิธีถวายราชสักการะเนื่องใน วันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหาอานันทมหิดล พระอัฐมรามาธิบดินทร ประจำปีพุทธศักราช 2566 ณ หอประชุมประจักษศิลปาคม ศาลากลางจังหวัดหนองคาย โดยมี นายราชันย์ ซุ้นหั้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดหนองคาย เป็นประธานในพิธีถวายราชสักการะเนื่องใน วันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหาอานันทมหิดล พระอัฐมรามาธิบดินทร ประจำปีพุทธศักราช 2566