วันเสาร์ที่ 3 มิถุนายน พ.ศ.2566 เวลา 06.30 น. นายมงคล แก้วรอด ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย พร้อมคณะผู้บริหาร ครูบุคลากรทางการศึกษา ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2566 พิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศลฯ พระสงฆ์และสารเณร จำนวน 146 รูป โดยมีนายราชันย์ ซุ้นหั้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดหนองคาย ประธานพิธี พร้อมนี้ได้มีหัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ หน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน และประชาชนร่วมพิธีดังกล่าว ณ ศาลาพลับพลาหลวงพ่อพระใส วัดโพธิ์ชัย พระอารามหลวง อำเภอเมือง จังหวัดหนองคาย