วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคายนำโดย นายมงคล แก้วรอด ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมคณะผู้บริหาร ครูบุคลากร และนักเรียน นักศึกษา ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล และวางพานพุ่มเงิน พุ่มทอง สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา โดยโครงการมีจุดประสงค์เพื่อให้บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษาได้มีส่วนร่วมรักษาวัฒนธรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษา และร่วมลงนามถวายพระพร เป็นพระราชกุศล วันศุกร์ ที่ ๒ มิถุนายน ๒๕๖๖ ณ หอประชุมอนันตนาคราช วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย