วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย นำโดย นายมงคล แก้วรอด ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมคณะผู้บริหาร ครูบุคลากร และนักเรียน นักศึกษาร่วมโครงการความร่วมมือการพัฒนาระบบการให้ความรู้ทางการเงินในประเทศไทย หลักสูตรบริหารการเงินสำหรับนักเรียน โดบโครงการมีจุดประสงค์เพื่อให้ความรู้ทางการเงิน เพื่อเสริมทักษะ ความรู้ทางการเงินของนักเรียน และเสริมสร้างความเข้มแข็งทางการเงิน การดำเนินโครงการมีนักเรียน นักศึกษาเข้าร่วมโครงการทั้งสิ้น ๕๐ คน วันอังคาร ที่ ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๖๖ ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย