๒๖ มิถุนายน วันต่อต่านยาเสพติดโลก ประจำปี ๒๕๖๖

วันจันทร์ ที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๖๖ จังหวัดหนองคายจัดกิจกรรมรณรงค์เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก ประจำปี ๒๕๖๖ ภายใต้กิจกรรม “รวมพลังไทย หยุดภัยยาเสพติด” โดยจัดให้มีการเดินรณรงค์ประชาสัมพันธ์ เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก การปฏิญาณตนประกาศเจตนารมณ์ต่อต้านยาเสพติด และการจัดนิทรรศการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดของหน่วยงานต่าง ๆ โดยวิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย นำโดย นายมงคล แก้วรอด ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมคณะผู้บริหาร ครูบุคลากร นำนักเรียน นักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมจ้ำนวน ๗๐ คน โดยมี นายราชันย์ ซุ้นหั้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดหนองคาย เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม โดยกิจกรรมมีจุดประสงค์เพื่อถือปฏิบัติและยืนยันเจตนารมณ์อย่างแน่วแน่ที่จะร่วมกับประชาคมโลก ในการรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด