การประเมินศูนย์บ่มเพาะ ระดับจังหวัด ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕

วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย นำโดย นายมงคล แก้วรอด ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้แมคณะผู้บริหาร ครูบุคลากร นำนักเรียน นักศึกษาเข้าร่วมการประมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับจังหวัด ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๖ (รอบการประเมิน ปีการศึกษา ๒๕๖๕) วันอังคาร ที่ ๒๗ มิถุนายน ๒๕๖๖ ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย