โครงการอาชีวปริทรรศน์

อาจเป็นรูปภาพของ 14 คน

โครงการอาชีวปริทรรศน์

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09.00 น.ที่อาคารโดม ศรีสัตตนาคราช วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย อ.เมืองหนองคาย จ.หนองคาย นายชาญชัย คงทัน รองผู้ว่าราชการจังหวัดหนองคาย เป็นประธานเปิดโครงการ อาชีวปริทรรศน์ ประจำปีการศึกษา 2566 ภายใต้โครงการพัฒนาการเรียนการสอนสู่ความเป็นเลิศ

ดร.มงคล แก้วรอด ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย กล่าวว่า วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย ได้จัดการเรียนการสอนด้านวิชาชีพ ในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ(ปวช.) และหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) โดยมุ่งส่งเสริมให้ผู้เรียนได้เรียนรู้จากประสบการณ์จริง คิดเป็น ทำเป็น แก้ปัญหาเป็น และเกิดการใฝ่รู้อย่างต่อเนื่อง ด้วยการส่งเสริมการสร้างชิ้นงาน/โครงการและสิ่งประดิษฐ์ นวัตกรรมต่างๆ โดยผ่านกระบวนการวิจัย เพื่อพิสูจน์ประสิทธิภาพและประสิทธิผลของชิ้นงาน/โครงการและสิ่งประดิษฐ์ดังกล่าว ในรายวิชาโครงการหรือโครงงานวิชาชีพ เพื่อให้ผู้เรียนมีสมรรถนะสอดคล้องตามความต้องการของตลาดแรงงาน ท้องถิ่นและสังคม สอดคล้องกับมาตรฐานการอาชีวศึกษา เพื่อเป็นการสนองนโยบายและมาตรฐานการอาชีวศึกษา

อาจเป็นรูปภาพของ 12 คน, แท่นบรรยาย และ ข้อความ

อาจเป็นรูปภาพของ 9 คน และ ข้อความ

อาจเป็นรูปภาพของ 8 คน, แท่นบรรยาย และ ข้อความ

อาจเป็นรูปภาพของ 10 คน, แท่นบรรยาย และ ข้อความ

อาจเป็นรูปภาพของ 8 คน และ งานแต่งงาน

อาจเป็นรูปภาพของ 5 คน และ ข้อความ

อาจเป็นรูปภาพของ 8 คน และ ข้อความ

อาจเป็นรูปภาพของ 11 คน และ ข้อความพูดว่า "การประก"

อาจเป็นรูปภาพของ 7 คน, แท่นบรรยาย และ ข้อความ

อาจเป็นรูปภาพของ 7 คน และ ข้อความ

อาจเป็นรูปภาพของ 10 คน และ ข้อความ