โครงการปฐมนิเทศออกฝึกงาน

วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย โดย ดร. มงคล แก้วรอด ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมคณะผู้บริหาร ๔ ฝ่าย คณะครู บุคลากร และนักเรียน นักศึกษาพร้อมผู้ปกครอง ร่วมโครงการปฐมนิเทศและประชุมผู้ปกครองนักเรียน นักศึกษาเพื่อเตรียมความพร้อมการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ/การฝึกอาชีพในสถานประกอบการระบบปกติและระบบทวิภาคี ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๗ วันที่ ๒๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ ณ หอประชุมอนันตนาคราช วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย