๒๕ พ.ย.๒๕๖๖ วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า

วิทยาลัยอาชีวศึกษาหนองคาย นำโดย ดร. มงคล แก้วรอด นำคณะผู้บริหาร ครู นักเรียน เข้าร่วมกิจกรรม ดังนี้
กิจกรรมที่ ๑ พิธีสวดเจริญพระพุทธมนต์และทำบุญตักบาตรถวายราชกุศล ณ วัดโพธิ์ชัยพระอารามหลวง
กิจกรรมที่ ๒ พิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะ ณ หอประชุมประจักษ์ศิลปาคม ศาลากลางจังหวัดหนองคาย
กิจกรรมที่ ๓ นำคณะลูกเสือวิสามัญ ร่วมพิธีถวายราชสดุดี ณ รร. อนุบาลหนองคาย